Giới thiệu

Bạn không có thời gian?
Bạn yêu thích shopping?
Bạn cần chọn một món quà có ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của mình?
Quan trọng hơn là giá cả và chất lượng?
 BỀN - ĐẸP - SIÊU TIẾT KIỆM là phương châm hoạt động của hangre.com.vn
Một hình thức mua sắm online mới tiết kiệm 30- 80%không cần mua chung, không cần voucher. Mua sắm thông minh với hangre.com.vn.com sẽ mang lại cho bạn lợi ích tối đa với chi phí tối thiểu.
 
a. Sản phẩm:
- 80% các mặt hàng tại hangre.com.vn có nguồn gốc là hàng quà tặng, hàng khuyến mãi từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường ở mọi lĩnh vực: sữa, mỹ phẩm, điện tử, hàng tiêu dùng, may mặc,...
- 20% các mặt hàng còn lại là hàng VNXK, hàng nhập khẩu Thái Lan, Hàn Quốc và một số các công ty có uy tín trong nước...
- Chúng tôi luôn đưa thông tin về sản phẩm rất chi tiết, có hình chụp và giá cả đầy đủ giúp bạn hình dung sản phẩm dễ dàng.
 
b. Về giá: Chúng tôi cam kết không giảm giá ảo để đánh lừa khách hàng
c. Hình thức mua hàng
- Đến mua trực tiếp (với hình thức này bạn vui lòng liệt kê ra giấy những thứ cần mua vì cửa hàng không trưng bày hết hàng hóa)
- Gọi điện thoại đặt hàng.
- Gửi đơn hàng qua email.
- Đặt hàng trên web (vui lòng xem thêm trong mục HƯỚNG DẪN MUA HÀNG).
 
d. Thanh toán: tiền mặt/chuyển khoản.
- Thanh toán TM áp dụng mua tại cửa hàng hoặc giao hàng trực tiếp.
- Thanh toán CK: đối với trường hợp không thể giao hàng trực tiếp vì khoảng cách địa lý, bạn vui lòng chuyển khoản tiền hàng cho chúng tôi. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành đóng hàng, thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào phương thức vận chuyển bạn chọn.
e. Giao và gửi hàng: bạn vui lòng xem thêm trong mục CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG